Studio chụp hình cưới ở Nha Trang. Hãy để Studio Jessica Nha Trang chụp lại những tấm hình cưới với cung bậc tuyệt vời đó theo cách tự nhiên, chân thật và giàu sức sáng tạo nhất.

Studio chụp hình cưới ở Nha Trang, Chụp ngoại cảnh Nha Trang

KHUYỄN MÃI MÙA CƯỚISIÊU MỚI - SIÊU HOT

 

   "Đồng loạt giảm 10% giá album cho tất cả album ngoại cảnh từ size 30x35 trở lên", Giảm 7 triệu cho gói chụp Nha Trang - Đà Lạt ( 2 ngày).


   - Mùa cưới 2016 đã đến,nhằm cảm ơn các couple đã và đang quan tâm dịch vụ của Jessica Nha Trang, studio xúc tiến chương trình siêu khuyến mãi giảm 10% cho tất cả các cặp đôi chuyển khoản book chụp ảnh trong khoảng " tgian 10/11 đến hết 10/12/2016, thời gian chụp tuỳ ý".


Ngoài ra các bạn còn được tặng thêm chất liệu Photobook mới (tiết kiệm được từ 1.000.0000-1.500.000đ so với trước) 
    - Tất cả album sẽ đc in bằng chất liệu photobook với chế độ "in 12 màu" mới nhất đem đến cho bạn bộ album cưới với hình ảnh mịn màng, màu sắc tươi sáng cùng lớp bảo vệ chống bụi,chống nước.
    - Được tặng kèm túi giấy đựng album " siêu chất" với hình ảnh các bạn được in trực tiếp trên túi.
    - Bìa album được làm bằng công nghệ " CANVAS "đặc biệt soang choảnh,bắt mắt với độ bền cực cao.
     - Được tặng 1 bộ lịch để bàn "siêu cute" 13 tờ được in hình của các bạn


    Còn chần chờ gì nữa mà không đt hoặc ib để book lịch bên Jessica để nhận những tặng phẩm siêu hot với giá cả không thể rẻ hơn.
     "JESSICA - CHẤT LƯỢNG LÀ DANH DỰ"

 <- Trở về

studio chụp hình cưới ở nha trang, studio chup hinh cuoi o nha trang, chup hinh cuoi o nha trang, studio nha trang, chup hinh cuoi o nha trang, chụp hình ngoại cảnh nha trang, chup hinh ngoai canh nha trang.